[tintuc]


Cầu thang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế cũng như xây dựng căn nhà. Ngày nay có rất nhiều loại cầu thang kính đẹp, cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp, tuy nhiên cầu thang xương cá vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng tin của người tiêu dùng. Vậy tại sao cầu thang xương cá bằng sắt lại được ưa chuộng như vậy? Lý do là bởi giá cầu thang xương cá rất hợp lý, hơn thế nữa thang xương cá lại phù hợp với cả những căn nhà có diện tích nhỏ, điều mà các loại cầu thang kính hay cầu thang sắt không làm được. Sau đây là một vài tư vấn cần thiết khi lắp đặt cầu thang xương cá cho nhà nhỏ hẹp.


Tu van lap dat cau thang xuong ca cho nha nho hep
Cầu thang xương cá CTV - XS003

Nếu nhà bạn có diện tích rộng thì xin chúc mừng, bạn là người rất may mắn vì có thể lựa chọn bất kỳ loại cầu thang nào mà mình muốn như: cầu thang kính tay vịn gỗ, cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp, cầu thang sắt đẹp, cầu thang xương cá... Tuy nhiên nếu nhà ai cũng rộng như vậy thì không có gì để nói, nhưng một bộ phận trong số đó lại có diện tích cầu thang vô cùng nhỏ. Vậy giải pháp ở đây là gì? Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về cầu thang xương cá sắt trước để biết lý do vì sao nó lại phù hợp với nhà nhỏ hẹp nhé.

Tu van lap dat cau thang xuong ca cho nha nho hep
Cầu thang xương cá CTV - XS004

1. Phân loại cầu thang xương cá

Cầu thang xương cá bao gồm nhiều loại như: xương hộp đơn, hộp kép, xương sắt bản mã, zích zắc cho đến cầu thang xương xoáy. Một số ngôi nhà có thiết kế khoáng đạt cần tạo điểm nhấn thì dùng đến cầu thang “không xương”. Đây là loại cầu thang xương cá đặc biệt giúp tạo cảm giác thông thoáng cách điệu hết mức có thể mặc dù chi phí bỏ ra sẽ cao hơn các loại xương còn lại nhưng nó thực sự sẽ tạo một điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn. Thang xương sắt có nhiều loại rất đa dạng nên hoàn toàn có thể tìm được kiểu dáng phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ.

Tu van lap dat cau thang xuong ca cho nha nho hep
Cầu thang xương cá CTV - XS005

2. Ưu điểm cầu thang xương cá

Cầu thang xương cá có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng chung quy lại có những ưu điểm chính sau: 
- Kiểu dáng đa dạng, phong phú
- Độ bền cao
- Tính linh động về không gian
- Giá cả hợp lý
- Độ thẩm mỹ cao
Xem thêm: >>> Giá cầu thang sắt xương cá


Tu van lap dat cau thang xuong ca cho nha nho hep
Cầu thang xương cá CTV - XS008

Từ những ưu điểm nổi bật của cầu thang xương sắt, ta có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn lắp đặt cầu thang xương cá cao cấp.

3. Tư vấn lắp đặt cầu thang xương cá


Về cơ bản cầu thang xương cá dùng nguyên liệu cốt yếu là sắt, thép, inox, gỗ vv…, với những trục chính làm bằng những tấm thép hộp dày, được sơn chống gỉ hai lớp nên rất an toàn khi sử dụng, không lo mối mọt hay rung lắc trong quá trình di chuyển. Lan can cầu thang cũng rất an toàn khi sử dụng những loại vật liệu chắc chắn như: lan can kính, lan can sắt mỹ thuật, lan can gỗ, lan can inox...
Đối với những căn nhà thiết kế diện tích nhỏ thì nên chọn loại cầu thang xương xoắn, đây là kiểu cầu thang tốn ít diện tích nhất nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn, tính thẩm mỹ, hơn nữa còn làm cho căn phòng như rộng ra thêm, tăng độ thông thoáng.
Dưới đây là một số mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp chất lượng:

Tu van lap dat cau thang xuong ca cho nha nho hep
Cầu thang xương cá đẹp CTV - XS010

Tu van lap dat cau thang xuong ca cho nha nho hep
Cầu thang xương sắt đẹp CTV - XS010

Tu van lap dat cau thang xuong ca cho nha nho hep
Cầu thang xương cá cao cấp CTV - XS009

Tu van lap dat cau thang xuong ca cho nha nho hep
Cầu thang xương cá cao cấp CTV - XS009

Cầu thang Việt là đơn vị cầu thang uy tín nhất Hà Nội, chúng tôi nhận thi công các loại: cầu thang kính, cầu thang sắt mỹ thuật, cầu thang xương cá, cầu thang sắt, cầu thang inox… với mẫu mã chủng loại vô cùng đa dạng, phong phú.
Với tiêu chí chất lượng, tiến độ, giá cả đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. 

Trên đây là những tư vấn cần thiết khi lắp đặt cầu thang xương cá cho nhà nhỏ hẹp, để được tư vấn một cách cụ thể chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Nội thất Cầu Thang Việt
Địa chỉ: Số 342 Hữu Hưng - Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Chi nhánh miền Nam: Số 161/3 đường Trịnh Thị Miếng - Hóc Môn - TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0961.077.333
Email: cauthangviet.ceo@gmail.com
Website: www.cauthangviet.vn
Fanpage: www.facebook.com/noithatcauthangviet/
Youtube: www.youtube.com/channel/UCVIZTZLdgiEfGhkVh8bOp4A/

Pinterest: www.pinterest.com/vuvanhanh_aof/


[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

;