[tintuc]

Cầu thang sắt nghệ thuật đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong thiết kế và xây dựng nhà hiện nay. Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp góp phần thể hiện đẳng cấp và vị thế cho không gian kiến trúc mang đậm nét tân cổ điển quyền quý, sang trọng. Hơn nữa, cầu thang sắt mỹ thuật còn có độ bền cao, dễ lắp ráp cũng như bảo quản đơn giản. Sau đây Cầu Thang Việt sẽ cung cấp cho bạn 50+ mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp cao cấp sang trọng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Các mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT03


20 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT03

Đây là một trong những mẫu cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay. Điểm nổi bật của mẫu cầu thang sắt mỹ thuật tay vịn gỗ này chính là những họa tiết được uốn cong vô cùng khéo léo trang trí thêm những bông hoa đúc trông rất đẹp mắt. Bạn yêu thích sự cầu kỳ, quyến rũ thì đây là sự lựa chọn rất đúng đắn. Mẫu lan can sắt nghệ thuật này thích hợp cho những căn nhà có diện tích rộng, không giãn thoáng đãng. Những khách hàng thân thiết của Cầu Thang Việt trong khu Vinhomes Riverside hay Gamuda đều lựa chọn mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp này.

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT01Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT01

Điểm nhấn của mẫu cầu thang sắt mỹ thuật chính là sự đơn giản trong thiết kế, các chân tiện thẳng được xếp song song vô cùng lôi cuốn mà không bị rối mắt, mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp này phù hợp với những căn nhà có diện tích cầu thang vừa và nhỏ. Tay vịn làm bằng gỗ Lim Nam Phi vô cùng chắc chắn, bền đẹp.

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT02


20 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT02


Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp này có sự phá cách đôi chút so với mẫu đầu tiên, xen kẽ giữa những chân tiện chữ I thẳng là những chân tiện chữ S được uốn cong một cách rất tinh tế, lan can cầu thang sắt mỹ thuật này cũng phù hợp với những căn nhà có diện tích vừa và nhỏ. Những người thích sự nhẹ nhàng nên tham khảo mẫu này. Về giá thì giá cầu thang sắt mỹ thuật cũng không quá cao, so với mặt bằng chung các loại cầu thang khác thì cũng không phải là đắt.

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT0420 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT04

Khác với mẫu cầu thang trên, những người sử dụng mẫu cầu thang sắt này có tích cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Điểm thu hút nhất chính là những đường cong khỏe khoắn gợi lên sức sống cho căn nhà, họa tiết hoa lá dập tôn tô điểm thêm sự gợi cảm . Thêm nữa kiểu lan can sắt mỹ thuật đẹp này gợi cho ta liên tưởng tới sự vương giả, quyền quý của chủ nhân căn nhà. 


Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT05

Khác với mẫu cầu thang trên, những người sử dụng mẫu lan can sắt nghệ thuật này có tích cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Điểm thu hút nhất chính là những đường cong khỏe khoắn gợi lên sức sống cho căn nhà, họa tiết hoa lá dập tôn tô điểm thêm sự gợi cảm. Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp được rất nhiều khách hàng của Cầu thang Việt lựa chọn, đây dự đoán sẽ là một trong những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp nhất 2021.


20 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT05


Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT0620 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT06

Tạo hình độc đáo thú vị chính là nét nổi bật thu hút của mẫu lan can sắt nghệ thuật đẹp này, xen kẽ 2 chân tiện chữ I là chân tiện hình số 8 cách điệu đẹp mắt, cả tổng thể vô cùng hài hòa tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng.

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT0720 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT07

Khác với mẫu cầu thang sắt mỹ thuật trên, những người sử dụng mẫu này có tích cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Điểm thu hút nhất chính là những đường cong khỏe khoắn gợi lên sức sống cho căn nhà, họa tiết hoa lá dập tôn tô điểm thêm sự gợi cảm. Mẫu cầu thang sắt lan can sắt này thích hợp cả ở trong nhà và ngoài trời nên bạn không cần quá phân vân khi lựa chọn mẫu này.

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT08

20 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT08

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp này được trang trí rất nhiều họa tiết cầu kỳ, nổi bật, chủ đạo là những bông hoa đúc giả đồng. Để làm ra được mẫu này người thợ phái mất rất nhiều tâm huyết và công sức nên chi phí lắp đặt khá cao. Những căn nhà có diện tích rộng là lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên những căn nhà nhỏ cũng có thể chọn mẫu này nhưng cần chú ý nên lắp thưa để đảm bảo độ thoáng đãng cho căn nhà.

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT09


20 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT09

Với mẫu cầu thang sắt mỹ thuật này bạn như đang được đi tham quan cung điện với vô số những dãy hành lang chạy dài. Từ hình dáng đến màu sắc có thể đoán được chủ nhân là một người vô cùng cầu toàn, khá kỹ tính, ở họ toát lên khí chất của một bậc vương gia. Nếu bạn đang nhắm đến mẫu lan can sắt mỹ thuật này thì xin chúc mừng, bạn là người rất giàu có đấy. Chất liệu chính của mẫu này là những thanh sắt đặc được uốn cong tô điểm thêm hoa lá dập tôn bắt mắt, tay vịn làm bằng gỗ Lim Nam Phi bền đẹp an toàn. Đây xứng đáng được bình chọn là một trong những mẫu cầu thang đẹp nhất 2021.

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT1020 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT10

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp này có sự phá cách đôi chút so với mẫu đầu tiên, xen kẽ giữa những chân tiện thẳng là những chân tiện được uốn cong một cách rất tinh tế, mẫu cầu thang này cũng phù hợp với những căn nhà có diện tích vừa và nhỏ. Những người thích sự nhẹ nhàng nên tham khảo mẫu này. Tương tự như mẫu cầu thang sắt mỹ thuật trên, mẫu cầu thang này cũng là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Từ kiểu dáng đến chất liệu vô cùng nổi bật thu hút, Không chỉ lắp đặt cho nhà riêng, những trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí …hoàn toàn có thể sử dụng mẫu này. Thay vì sử dụng trụ như các mẫu thông thường khác, mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp này lại dùng chính những hoa sắt nghệ thuật để làm trụ vô cùng độc đáo. 


Các mẫu cầu thang sắt mỹ thuật sang trọng

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT1120 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT11


Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT031
0 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT031Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT071


0 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTV - SMT071Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT0500 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT050Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT052
0 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT052
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT16
20 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT16

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT1720 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT17


Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT18
20 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT18


Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT0740 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT074Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT20


20 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT20

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT21


20 mau cau thang sat nghe thuat dep cao cap gia re
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT21

Cầu Thang Việt là đơn vị cầu thang uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi nhận thi công các loại cầu thang kính, cầu thang sắt mỹ thuật, cầu thang xương cá, cầu thang sắt, cầu thang inox, cửa cổng sắt, hoa sắt cửa sổ, mái kính nghệ thuật... Với phương châm đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu, chúng kết cam kết đáp ứng mọi nhu cẩu của khách hàng. Khách hàng khi đến với Cầu Thang Việt sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.

Thông tin liên hệ làm cầu thang sắt:

Công ty Cổ phần Nội thất Cầu Thang Việt
Địa chỉ: KCN Bắc Thăng Long - Đông Anh - Hà Nội
Chi nhánh miền Nam: Số 161/3 đường Trịnh Thị Miếng - Hóc Môn - TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0961.077.333
Email: cauthangviet.ceo@gmail.com
Website: www.cauthangviet.vn

Fanpage: www.facebook.com/noithatcauthangviet/

[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

;