[tintuc]
Một căn nhà đẹp không thể thiếu cho mình một mẫu cầu thang đẹp, phù hợp với không gian nổi thất của căn nhà và đặc biệt là phải hợp phong thủy. Cầu thang sắt mỹ thuật hiện đang là một trong những mẫu cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên để lắp đặt cầu thang sắt nghệ thuật sao cho hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết, hãy cùng Cầu Thang Việt tìm hiểu về vấn đề trên nhé.


Loi phong thuy can tranh khi lap dat cau thang sat my thuat
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT05

1. Tìm hiểu về cầu thang sắt nghệ thuật

1.1. Phân loại cầu thang sắt nghệ thuật

Sắt mỹ thuật hiện đang là một trong những nguyên vật liệu phổ biến, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng và lắp đặt cầu thang. Với nhiều ưu điểm vượt trội, không khó để lý giải nguyên nhân vì sao cầu thang sắt mỹ thuật lại được yêu thích như vậy. 
Lan can sắt nghệ thuật có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, tuy nhiên chúng tôi phân làm 2 loại chính như sau: mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đơn giản và mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp.

Loi phong thuy can tranh khi lap dat cau thang sat my thuat
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT03


1.2. Ưu điểm cầu thang sắt mỹ thuật

Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp gồm có những ưu điểm như sau:
- Mẫu mã kiểu dáng phong phú đa dạng
- Tính thẩm mỹ cao
- Độ bền cao
- Độ an toàn cao

2. Tư vấn lắp đặt cầu thang sắt mỹ thuật hợp phong thủy

2.1. Chân và đỉnh cầu thang sắt mỹ thuật không được lắp đối diện với cửa ra vào hoặc cửa phòng ngủ 

Đây là điều tối kỵ, gia chủ mà lắp kiểu này có thể bị tiêu tan tài sản, lâm bệnh nặng, đi đường dễ gặp nạn. Nếu đã lỡ thiết kế lan can cầu thang sắt như vậy rồi, bạn có thể làm giảm mức độ ảnh hưởng bằng cách giữ cho cầu thang lúc nào cũng sáng sủa, thoáng đãng.

Loi phong thuy can tranh khi lap dat cau thang sat my thuat
Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT02

2.2. Số bậc cầu thang sắt mỹ thuật phải hợp lý

Theo nghiên cứu, cầu thang giữa các tầng không nên quá dài, cầu thang càng dài thì vượng khí càng suy yếu, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gia chủ cũng sẽ gặp khó khăn về tiền bạc, kém may mắn trong công danh sự nghiệp.
Thông thường số bậc bậc cầu thang sắt hợp phong thủy là các số lẻ 1, 5, 9, 13, 17, 21, 25, 29, 33, … Tuy nhiên, cần có sự cân bằng và hài hòa giữa các tầng và tổng thể căn nhà. 


2.3. Cầu thang sắt nghệ thuật không được đặt từ phía sau nhà đi lên

Lý do là bởi vượng khí vào từ phía trước và thoát ra ở phía sau, bạn đặt cầu thang ở phía sau thì vượng khí suy yếu dần khi lên các tầng trên, dẫn tới suy giảm sức khỏe, nam giới thì dương khí hao mòn, nữ giới dễ mắc các bệnh về thần kinh, gây hoang tưởng.

Loi phong thuy can tranh khi lap dat cau thang sat my thuat
Lan can sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT011
2.4. Cầu thang không nên xây cắt góc

Nhiều người không biết hoặc tiết kiệm không gian đã yêu cầu xây cầu thang theo kiểu cắt góc, điều này hoàn toàn là sai lầm. Hậu quả gây ra có thể khiến gia chủ mất hết tài lộc, ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xã hội, nghiêm trọng hơn sẽ là vướng vào vòng lao lý. Để khắc phục, bạn có thể trồng một châu cây cảnh ở chỗ cầu thang bị cắt góc, hạn chế góc cạnh và tạo thành đường cong cho cầu thang.

Loi phong thuy can tranh khi lap dat cau thang sat my thuat
Lan can sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT043

2.5. Không nên đặt cầu thang sắt mỹ thuật ở giữa nhà

Theo phong thủy, gia chủ có cầu thang sắt mỹ thuật giữa nhà thường rất dễ bị rạn nứt tình cảm, gây ly tán, tài sản hao hụt, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội và đối tác làm ăn. Cầu thang tốt nhất nên được xây ở bên phải hoặc bên trái căn nhà. 


3. Tại sao nên chọn đơn vị lắp đặt cầu thang sắt mỹ thuật Cầu Thang Việt

Bạn yêu thích lắp đặt lan can sắt nghệ thuật, tuy nhiên bạn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công cầu thang sắt nghệ thuật? Tại sao bạn nên chọn Cầu Thang Việt? 
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Cầu Thang Việt được biết đến như là một trong những công ty đầu ngành về lĩnh vực cầu thang tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, chuyên tư vấn thiết kế, thi công các loại cầu thang như: cầu thang kính, cầu thang sắt mỹ thuật, cầu thang xương cá, cầu thang inox… và các hạng mục liên quan. 

Xem thêm: >>> Mẫu lan can sắt nghệ thuật đẹp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết, đội ngũ thi công- sản xuất lành nghề, đầy tâm huyết, chúng tôi sẵn sàng nhận thi công những công trình khó nhất , phức tạp nhất mà các đơn vị khác không dám làm. 

Loi phong thuy can tranh khi lap dat cau thang sat my thuat
Lan can sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT054

7 nguyên tắc vàng của Cầu Thang Việt như sau: 
   +) Nguyên vật liệu chính hãng 
   +) Bảo hành dài hạn 
   +)Tư vấn tin cậy 
   +) Giá cả cạnh tranh 
   +) Thi công chuyên nghiệp - tiến độ nhanh 
   +) Phục vụ chu đáo 
   +) Dịch vụ hoàn hảo 

Bạn cần tư vấn lắp đặt cầu thang vui lòng liên hệ: 
Công ty Cổ phần Nội thất Cầu Thang Việt 
Địa chỉ: Số 25 Đường Mới - Hậu Dưỡng - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội 
Hotline: 0961.077.333 
Website: www.cauthangviet.vn 
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

;