[tintuc]
Cầu thang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế cũng như xây dựng căn nhà. Cầu thang xương cá tuy rằng mới xuất hiện nhưng đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng tin của người tiêu dùng. Cầu thang xương sắt có mẫu mã kiểu dáng phong phú đa dạng, hơn thế nữa lại phù hợp với cả những căn nhà có diện tích nhỏ, điều mà các loại cầu thang khác không làm được. Sau đây là một số cách để chọn cầu thang sắt xương cá đẹp giá rẻ của Cầu Thang Việt, hãy cùng tìm hiểu nhé.Bi quyet lua chon mau cau thang sat xuong ca dep gia re
Cầu thang xương cá đẹp CTV - XS007

1. Cấu tạo và phân loại cầu thang xương cá

1.1. Cấu tạo cầu thang sắt xương cá

Cầu thang xương cá dùng nguyên liệu chủ yếu là sắt, thép, inox, gỗ…, với những trục chính chắc chắn, mang đến sự bền lâu trong giai đoạn sử dụng. Là mẫu cầu thang được sử dụng phổ biến, cầu thang xương sắt hộp vừa giúp tiết kiệm thể tích căn phòng, vừa mang những bề ngoài đẹp mắt, độc đáo. 

Bi quyet lua chon mau cau thang sat xuong ca dep gia re
Cầu thang xương cá đẹp CTV - XS001

Cấu tạo cầu thang xương cá gồm những yếu tố cơ bản sau: + Kết cấu chịu lực ở giữa là tấm thép hộp có kích thước 100*100*3mm, được sơn chống gỉ và sơn hoàn thiện 1 nước. 
+ Bản mã thép tấm dày 6mm 
+ Bản mã bắt tường dày 10mm 
+ Dầm chính bắt tường là vít nở sắt hoặc nở hóa chất 
Lan can cầu thang xương cá có thể là lan can sắt , lan can kính, lan can inox..., tay vịn gỗ Lim Nam Phi hoặc tay vịn inox.


Bi quyet lua chon mau cau thang sat xuong ca dep gia re
Cầu thang xương sắt đẹp CTV - XĐ03


1.2. Phân loại cầu thang sắt xương cá

Cầu thang sắt xương cá bao gồm nhiều loại như: xương hộp đơn, hộp kép, xương sắt bản mã, zích zắc cho đến cầu thang xoắn ốc. Một số ngôi nhà có thiết kế khoáng đạt cần tạo điểm nhấn thì dùng đến cầu thang “không xương”. Đây là loại cầu thang xương cá đặc biệt giúp tạo cảm giác thông thoáng cách điệu hết mức có thể mặc dù chi phí bỏ ra sẽ cao hơn các loại xương còn lại nhưng nó thực sự sẽ tạo một điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn. Bi quyet lua chon mau cau thang sat xuong ca dep gia re
Mẫu cầu thang xương cá ziczac đẹp CTV - XZ027


2. Ưu điểm cầu thang xương cá

Cầu thang xương cá bằng sắt có những ưu điểm chính như sau: 
+ Kiểu dáng phong phú đa dạng
+ Độ bền và độ an toàn cao 
+ Tính linh động về không gian 
+ Giá cả hợp lý 
+ Độ thẩm mỹ cao 

Xem thêm: >>> Báo giá cầu thang sắt xương cá

3. Cách lựa chọn mẫu cầu thang xương cá

3.1. Cầu thang xương cá cho nhà nhỏ hẹp

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn mẫu cầu thang sao cho đảm bảo độ thông thoáng cực kỳ quan trọng. Với thiết kế bậc cầu thang hở không gian căn nhà như được nới rộng thêm ra, tạo cảm giác thoáng mát, tươi sáng. Một số mẫu cầu thang xương sắt phù hợp như: cầu thang xương đơn, cầu thang ziczac, cầu thang xoắn ốc. 

Xem thêm mẫu cầu thang xương cá cho nhà nhỏ hẹp tại đây:>>>> https://www.cauthangviet.vn/2019/07/tong-hop-mau-cau-thang-sat-xuong-ca-cho-nha-nho-hep.html

Bi quyet lua chon mau cau thang sat xuong ca dep gia re
Cầu thang xương cá đẹp CTV - XS001

3.2. Cầu thang xương cá cho nhà ống

Những căn nhà dạng hình ống thì có thể lựa chọn một trong các mẫu cầu thang như:  cầu thang xương đơn, cầu thang xương kép, cầu thang ziczac. Tuy nhiên khi lựa chọn mẫu cầu thang sắt xương cá cần đảm bảo sao cho hợp phong thủy để tránh làm mất đi vượng khí của căn nhà.

Bi quyet lua chon mau cau thang sat xuong ca dep gia re
Cầu thang xương cá đẹp CTV - XĐ07

3.3. Cầu thang xương cá cho biệt thự

Đối với những căn biệt thự với lợi thế về không gian diện tích, độ thông thoáng thì việc lựa chọn mẫu cầu thang xương cá phù hợp rất dễ dàng, hầu như mẫu nào cũng được, chỉ phụ thuộc vào sở thích của gia chủ, nhưng thông thường cầu thang xoắn ốc là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bi quyet lua chon mau cau thang sat xuong ca dep gia re
Cầu thang xoắn ốc đẹp CTV - XS010

4. Tại sao nên chọn đơn vị lắp đặt cầu thang xương cá Cầu Thang Việt

Bạn yêu thích lắp đặt cầu thang xương sắt hộp, tuy nhiên bạn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công cầu thang xương cá? Tại sao bạn nên chọn Cầu Thang Việt? 
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Cầu Thang Việt được biết đến như là một trong những công ty đầu ngành về lĩnh vực cầu thang tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, chuyên tư vấn thiết kế, thi công các loại cầu thang như: cầu thang kính, cầu thang sắt mỹ thuật, cầu thang xương sắt, cầu thang inox… và các hạng mục liên quan. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết, đội ngũ thợ thi công - sản xuất lành nghề, đầy tâm huyết, chúng tôi sẵn sàng nhận thi công những công trình khó nhất , phức tạp nhất mà các đơn vị khác không dám làm. 

7 nguyên tắc vàng của Cầu Thang Việt: 
   +) Nguyên vật liệu chính hãng 
   +) Bảo hành dài hạn 
   +)Tư vấn tin cậy 
   +) Giá cả cạnh tranh 
   +) Thi công chuyên nghiệp - tiến độ nhanh 
   +) Phục vụ chu đáo 
   +) Dịch vụ hoàn hảo 

Bạn cần tư vấn lắp đặt cầu thang vui lòng liên hệ: 
Công ty Cổ phần Nội thất Cầu Thang Việt 
Địa chỉ: Số 25 Đường Mới - Hậu Dưỡng - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội 
Hotline: 0961.077.333 
Email: cauthangviet.ceo@gmail.com 
Website: www.cauthangviet.vn 
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

;