[tintuc]


Sắt mỹ thuật hiện đang là một trong những vật liệu phổ biến, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng và lắp đặt cầu thang. Nắm bắt được xu thế chung này, sau đây Cầu Thang Việt chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp cao cấp mới nhất 2018, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT01


10 mau cau thang sat my thuat dep cao cap moi nhat 2018
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT01

Điểm nhấn của mẫu cầu thang sắt mỹ thuật này chính là sự đơn giản trong thiết kế, các chân tiện thẳng được xếp song song vô cùng lôi cuốn mà không bị rối mắt, mẫu cầu thang sắt nghệ thuật này phù hợp với những căn nhà có diện tích cầu thang vừa và nhỏ. Tay vịn làm bằng gỗ Nam Phi vô cùng chắc chắn, bền đẹp.


2.Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp CTV - SMT02


10 mau cau thang sat my thuat dep cao cap moi nhat 2018
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT02Mẫu lan can sắt mỹ thuật này có sự phá cách đôi chút so với mẫu đầu tiên, xen kẽ giữa những chân tiện thẳng là những chân tiện được uốn cong một cách rất tinh tế, mẫu lan can cầu thang sắt mỹ thuật này cũng phù hợp với những căn nhà có diện tích vừa và nhỏ. Những người thích sự nhẹ nhàng nên tham khảo mẫu này.

3.Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV – SMT03                                  


10 mau cau thang sat my thuat dep cao cap moi nhat 2018
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT03


Đây là một trong những mẫu cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay. Điểm nổi bật của mẫu cầu thang sắt mỹ thuật tay vịn gỗ này chính là những họa tiết được uốn cong vô cùng khéo léo trang trí thêm những bông hoa đúc trông rất đẹp mắt. Bạn yêu thích sự cầu kỳ, quyến rũ thì đây là sự lựa chọn rất đúng đắn. Mẫu cầu thang này thích hợp cho những căn nhà có diện tích rộng, không giãn thoáng đãng. Những khách hàng thân thiết của Cầu Thang Việt trong khu Vinhome Riverside hay Gamuda đều lựa chọn mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp  này.

4.Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp CTV – SMT04

10 mau cau thang sat my thuat dep cao cap moi nhat 2018
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT04Khác với mẫu cầu thang trên, những người sử dụng mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp này có tích cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Điểm thu hút nhất chính là những đường cong khỏe khoắn gợi lên sức sống cho căn nhà, họa tiết hoa lá dập tôn tô điểm thêm sự gợi cảm .

5.Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV – SMT05


10 mau cau thang sat my thuat dep cao cap moi nhat 2018
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT05


Khác với mẫu cầu thang trên, những người sử dụng mẫu lan can sắt nghệ thuật này có tích cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Điểm thu hút nhất chính là những đường cong khỏe khoắn gợi lên sức sống cho căn nhà, họa tiết hoa lá dập tôn tô điểm thêm sự gợi cảm .

6.Cầu thang sắt mỹ thuật chất lượng CTV – SMT0610 mau cau thang sat my thuat dep cao cap moi nhat 2018
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT06


Khác với mẫu cầu thang trên, những người sử dụng cầu thang sắt nghệ thuật đẹp này có tích cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Điểm thu hút nhất chính là những đường cong khỏe khoắn gợi lên sức sống cho căn nhà, họa tiết hoa lá dập tôn tô điểm thêm sự gợi cảm .

7.Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV– SMT07

10 mau cau thang sat my thuat dep cao cap moi nhat 2018
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT07Khác với mẫu cầu thang trên, những người sử dụng mẫu này có tích cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Điểm thu hút nhất chính là những đường cong khỏe khoắn gợi lên sức sống cho căn nhà, họa tiết hoa lá dập tôn tô điểm thêm sự gợi cảm .

8.Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp CTV – SMT08

10 mau cau thang sat my thuat dep cao cap moi nhat 2018
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT08

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp này được trang trí rất nhiều họa tiết cầu kỳ, nổi bật, chủ đạo là những bông hoa đúc giả đồng. Để làm ra được mẫu này người thợ phái mất rất nhiều tâm huyết và công sức nên chi phí lắp đặt khá cao. Những căn nhà có diện tích rộng là lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên những căn nhà nhỏ cũng có thể chọn mẫu này nhưng cần chú ý nên lắp thưa để đảm bảo độ thoáng đãng cho căn nhà.

9.Cầu thang sắt mỹ thuật mới CTV – SMT09

10 mau cau thang sat my thuat dep cao cap moi nhat 2018
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT09

Với mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp này bạn như đang được đi tham quan cung điện với vô số những dãy hành lang chạy dài. Từ hình dáng đến màu sắc có thể đoán được chủ nhân là một người vô cùng cầu toàn, khá kỹ tính, ở họ toát lên khí chất của một bậc vương gia. Nếu bạn đang nhắm đến mẫu lan can sắt mỹ thuật này thì xin chúc mừng, bạn là người rất giàu có đấy. Chất liệu chính của mẫu này là những thanh sắt đặc được uốn cong tô điểm thêm hoa lá dập tôn bắt mắt, tay vịn làm bằng gỗ Nam Phi bền đẹp an toàn. Đây xứng đáng được bình chọn là một trong những mẫu cầu thang đẹp nhất 2018.

10.Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp CTV – SMT10

10 mau cau thang sat my thuat dep cao cap moi nhat 2018
Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT10Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật này có sự phá cách đôi chút so với mẫu đầu tiên, xen kẽ giữa những chân tiện thẳng là những chân tiện được uốn cong một cách rất tinh tế, mẫu cầu thang này cũng phù hợp với những căn nhà có diện tích vừa và nhỏ. Những người thích sự nhẹ nhàng nên tham khảo mẫu này. Tương tự như mẫu cầu thang sắt mỹ thuật trên, mẫu cầu thang này cũng là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Từ kiểu dáng đến chất liệu vô cùng nổi bật thu hút, Không chỉ lắp đặt cho nhà riêng, những trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí …hoàn toàn có thể sử dụng mẫu này. Thay vì sử dụng trụ như các mẫu thông thường khác, mẫu lan can sắt mỹ thuật này lại dùng chính những hoa sắt nghệ thuật để làm trụ vô cùng độc đáo. 
 Trên đây là 10 mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp cao cấp mới nhất 2018, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho cầu thang ngôi nhà bạn. Nếu bạn muốn tư vấn kỹ vấn hơn, hãy liên hệ với chúng tôi Cầu Thang Việt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:>>>> Giá cầu thang sắt mỹ thuật

Bạn có nhu cầu làm cầu thang vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Nội thất Cầu Thang Việt

Địa chỉ: KCN Bắc Thăng Long - Đông Anh - Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Số 161/3 đường Trịnh Thị Miếng - Hóc Môn - TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0961.077.333
Email: cauthangviet.ceo@gmail.com
Website: www.cauthangviet.vn
Fanpage: www.facebook.com/noithatcauthangviet/

[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

;